facbook

twiter

youtube
 
google plus
 

Khách hàng - Đối tác

khach hang va doi tac

 • Pepsico Viet Nam

  Pepsico Viet Nam

  Tên công ty Pepsico Viet Nam
  Địa chỉTầng 3, ICC Building, 71, Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Websitehttp://www.pepsi.com/

  Việc xây dựng Khu công nghệ cao là một trong những giải pháp đột phá, nhằm nâng cao năng lực công nghệ nội sinh của quốc gia, giúp Việt Nam nhanh chóng rút ngắn khoảng cách về kinh tế và khoa học công nghệ với các nước trong khu vực và trên thế giới đồng thời làm đòn bẩy góp phần phát triển kinh tế Việt Nam và đưa đất nước hội nhập hiệu quả vào nền kinh tế toàn cầu đầy thách thức hiện nay.
  FEEL THE PULSE
  PEPSI PULSE GIÚP BẠN SỐNG CÙNG SỰ THAY ĐỔI NHANH CHÓNG CỦA HIỆN TẠI ĐỂ BẮT NHỊP KỊP NHỮNG TIN TỨC HOT NHẤT TỪ THẾ GIỚI ÂM NHẠC, THỂ THAO VÀ GIẢI TRÍ.

  SỐNG TRỌN TỪNG GIÂY KHÔNG CHỈ LÀ MỘT PHƯƠNG CHÂM SỐNG, MÀ CÒN LÀ TƯ DUY. NHƯNG TRÊN TẤT CẢ, ĐÓ LÀ MỘT CUỘC HÀNH TRÌNH KHÔNG CÓ ĐIỂM DỪNG MANG TÊN CỦA BẠN. LIVE FOR NOW!!!
  SỐNG TRỌN TỪNG GIÂY
  Âm nhạc. Thể thao. Sự kiện.Tất cả chỉ có trong Pepsi Pulse.
  SỐNG TRỌN TỪNG GIÂY TRONG THẾ GIỚI CỦA BẠN.
  Hãy chia sẻ với cả thế giới với mọi người trên Pepsi Pulse bằng cách tag #PepsiVietnam vào Instagram của bạn.
  SỰ KIỆN NỔI BẬT
  Hòa mình vào những sự kiện và những buổi trình diễn âm nhạc mới nhất trên Pepsi Pulse.

 • Unilever

  Unilever

  Tên công ty Unilever
  Địa chỉ 156 Nguyen Luong Bang, Tan Phu Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam 
  Websitehttp://www.unilever.com.vn/

  Là một công ty con của Tổng công ty Unilever Anglo-Hà Lan, một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới của hàng tiêu dùng nhanh tại nhà & chăm sóc cá nhân và thực phẩm mang nhãn hiệu các loại, Unilever bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào năm 1995.
 • Viện sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng - Trung ương

  Viện sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng - Trung ương

  Tên công ty Viện sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng - Trung ương
  Địa chỉSố 245 Đường Lương Thế Vinh, Trung Văn, huyện Từ Liêm, Hà Nội
  Websitehttp://www.nimpe.vn/

  1. Tên đơn vị: VIỆN SỐT RÉT - KÝ SINH TRÙNG - CÔN TRÙNG TRUNG ƯƠNG 
  Tên giao dịch quốc tế: National Institute of Malariology, Parasitology and Entomology (NIMPE)  
  2. Quá trình thành lập và tên gọi qua các thời kỳ
  - Ngày 01 tháng 07 năm 1957 Thủ tướng Chính phủ ra Nghị định số 287-TTg do Phó Thủ tướng Phan Kế Toại ký thành lập Viện sốt rét do cố Giáo sư Anh hùng lao động liệt sỹ Đặng Văn Ngữ làm Viện trưởng.  
  - Ngày 09 tháng 08 năm 1957 Bộ trưởng Bộ Y tế ra Thông tư 33/BYT/TT quy định Viện sốt rét đặt dưới quyền lãnh đạo trực tiếp của Bộ trưởng, Thứ trưởng Bộ Y tế. 
  - Ngày 05 tháng 09 năm 1961 Bộ trưởng Bộ Y tế Phạm Ngọc Thạch đã ký quyết định số 794-BYT/QĐ đổi tên Viện sốt rét thành Viện Sốt rét, Ký sinh trùng và Côn trùng .  
  - Ngày 30 tháng 11năm 1998 Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 230/1998/QĐ-TTg đổi tên Viện Sốt rét, Ký sinh trùng và Côn trùng thành Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Trung ương 
   
 • Khu công nghệ cao Láng Hoà Lạc

  Khu công nghệ cao Láng Hoà Lạc

  Tên công ty Khu công nghệ cao Láng Hoà Lạc
  Địa chỉkhu công nghệ cao Hòa Lạc - Km 29, Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, Hà Nội
  Websitehttp://www.hhtp.gov.vn/

  Việc xây dựng Khu công nghệ cao là một trong những giải pháp đột phá, nhằm nâng cao năng lực công nghệ nội sinh của quốc gia, giúp Việt Nam nhanh chóng rút ngắn khoảng cách về kinh tế và khoa học công nghệ với các nước trong khu vực và trên thế giới đồng thời làm đòn bẩy góp phần phát triển kinh tế Việt Nam và đưa đất nước hội nhập hiệu quả vào nền kinh tế toàn cầu đầy thách thức hiện nay.
  Khu Công nghệ cao Hoà Lạc được xây dựng theo mô hình trung tâm nghiên cứu phát triển và ứng dụng công nghệ cao tầm cỡ quốc gia, nơi ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao, đào tạo nguồn nhân lực, phát triển sản xuất, kinh doanh sản phẩm công nghệ cao, bao gồm các khu chức năng: công nghiệp công nghệ cao, nghiên cứu và triển khai, công viên phần mềm, giáo dục và đào tạo, khu nhà ở, văn phòng, dịch vụ công nghệ cao. Trong đó chú trọng phát triển các lĩnh vực công nghệ cao ưu tiên như Công nghệ thông tin, truyền thông và công nghệ phần mềm; Công nghệ sinh học phục vụ nông nghiệp, thuỷ sản và y tế; Công nghệ vi điện tử, cơ khí chính xác, cơ - điện tử, quang điện tử và tự động hoá; Công nghệ vật liệu mới, công nghệ nano; Công nghệ thân môi trường, công nghệ năng lượng mới ... và một số công nghệđặc biệt khác.

 • Viện khoa học lâm nghiệp VIệt Nam

  Viện khoa học lâm nghiệp VIệt Nam

  Tên công ty Viện khoa học lâm nghiệp VIệt Nam
  Địa chỉ Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội 
  Websitehttp://vafs.gov.vn/vn/

  Viện Nghiên cứu Lâm nghiệp là tiền thân của Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam, được thành lập năm 1961. Quá trình phát triển từ 1 viện là Viện Nghiên cứu Lâm nghiệp 1961-1971; sau đó thành 3 viện (Viện Lâm nghiệp 1972-1988, Viện Công nghiệp rừng 1974-1988, Viện Kinh tế Lâm nghiệp 1981-1988); và hợp nhất thành Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam (từ 1988 đến nay).

  Ngày 25/11/2011 Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 2099/QĐ-TTg về tổ chức và hoạt động của Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam là tổ chức sự nghiệp khoa học hạng đặc biệt, trực thuộc Bộ NN&PTNT.

  Bộ NN&PTNT ban hành quyết định số 1149/QĐ-BNN-TCCB ngày 18/5/2012 Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức và quyết định số 1656/QĐ-BNN-TCCB ngày 16/7/2012 Quy định Điều lệ tổ chức và hoạt động của Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam.


 • Công ty TNHH Đường Mía Việt Nam – Đài Loan

  Công ty TNHH Đường Mía Việt Nam – Đài Loan

  Tên công ty Công ty TNHH Đường Mía Việt Nam – Đài Loan
  Địa chỉ Thị trấn Vân Du, Huyện Thạch Thành, Tỉnh Thanh Hóa
  Websitewww.vtsugar.com.vn

  Công ty TNHH đường mía Việt Nam – Đài Loan là công ty liên doanh với nước ngoài sớm nhất của miền Bắc về sản xuất và kinh doanh đường mía. Tổng vốn đầu tư 66 triệu USD và là một trong những Công ty có dây chuyền công nghệ hiện đại nhất. Tháng 5 năm 1997 Công ty bắt đầu đi vào sản xuất. Công suất nhà máy ép 6.000 tấn mía cây /ngày, có thể nâng công suất ép 12.000 tấn mía cây /ngày.

  Trong tương lai sẽ phát triển sản xuất sản phẩm như đường phèn, đường đỏ và các loại sản phẩm khác từ mật rỉ như cồn, men,... Dự án xây dựng nhà máy sản xuất Men thực phẩm công suất 4.400 tấn/ ngày sẽ được hoàn thành và đi vào hoạt động đầu năm 2011 nâng tổng vốn đầu tư của công ty lên 84 triệu USD.

  Hệ thống quản lý chất lượng của công ty đã được SGS – UKAS cấp chứng chỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 : 2008.


 • JCU Vietnam

  JCU Vietnam

  Tên công ty 

  JCU Vietnam

  Địa chỉLOT A15-3 Ha Noi-Dai Tu Industrial Park 386 Nguyen Van Linh St., Sai Dong Ward Long Bien Dist, Hanoi, Vietnam
  Websitehttp://www.merapgroup.com.vn/

  JCU Corporation, trước đó là Ebara- Udylite, là công ty Nhật Bản chuyên về lĩnh vực sản xuất. Kể từ ngày sáng lập năm 1967, công ty không ngừng nâng cấp công nghệ để cải tiến hiệu suất sản phẩm. Là nhà sản xuất của các loại máy móc, hóa chất chất lượng cao, JCU Corporation đóng vai trò là mắt xích quan trọng cho các ngành công nghiệp như ô tô, thiết bị bán dẫn và xây dựng… Với tư cách công ty con ở nước ngoài của JCU Corporation, JCU Việt Nam đặt cơ sở tại Hà Nội. Có nhà máy trang bị tốt cùng công nghệ hiện đại, công ty chuyên về sản xuất, lắp ráp, kinh doanh và bảo dưỡng thiết bị xử lí nước, nước thải và thiết bị đánh bóng bề mặt.
 • Công ty cổ phần Merap Group

  Công ty cổ phần Merap Group

  Tên công ty Công ty cổ phần Merap Group
  Địa chỉ 436-438 Cao Thắng, P.12 - Q.10
  Websitehttp://www.merapgroup.com.vn/

  TRIẾT LÝ KINH DOANH
     
  Kinh doanh dược phẩm chất lượng và luôn hướng tới sức khỏe, lợi ích cộng đồng, giữ gìn uy tín
  và đạo đức kinh doanh.  
  Tìm kiếm lợi nhuận dựa trên mối quan hệ và mang đến lợi ích cho khách hàng.
  Gia tăng giá trị thương hiệu dựa trên giá trị con người bởi đây là tài sản quý giá nhất của công ty.
  TÔN CHỈ ĐỊNH HƯỚNG
     
  Xây dựng MERAP GROUP trở thành thương hiệu dẫn đầu về sản xuất và phân phối dược phẩm
  tại Việt Nam.
 • Tập đoàn Kinh Đô

  Tập đoàn Kinh Đô

  Tên công tyTập đoàn Kinh Đô
  Địa chỉ 
  Websitehttp://www.kinhdo.vn/

  Kinh Đô, một trong những thương hiệu nổi tiếng Việt Nam, đã khẳng định tên tuổi bằng tâm huyết của những người sáng lập, chất lượng sản phẩm và sự tin yêu của người tiêu dùng.

  Lấy người tiêu dùng làm trọng tâm cho mọi hoạt động, chúng tôi luôn tiên phong trong việc tạo ra xu hướng tiêu dùng trong ngành thực phẩm và luôn sáng tạo để phục vụ người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, thơm ngon, dinh dưỡng. Luôn tự đòi hỏi cao hơn ở chính mình, Kinh Đô đã và đang không ngừng nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm đồng thời mở rộng và khai thác những ngành hàng mới, hướng đến phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người tiêu dùng.

 • Bệnh viện Vinmec

  Bệnh viện Vinmec

  Tên công tyBệnh viện Vinmec
  Địa chỉ458 Minh Khai, HBT, Hà Nội
  Websitehttp://vinmec.com/

  Nằm trong khu đô thị Times City sang trọng, Vinmec là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế hiện đại bậc nhất tại Việt Nam được xây dựng theo mô hình bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế (international-standard hospital). Với tổng diện tích đất lên tới 24.670 m2, Vinmec bao gồm hai tầng hầm và bảy tầng nổi được thiết kế thành 18 khoa với 31 chuyên khoa cùng các đơn vị hỗ trợ chuyên sâu, đội ngũ chuyên gia và công nghệ cao hàng đầu Việt Nam.

  Với hơn 600 phòng khám chữa bệnh nội trú và bán trú khép kín, được đầu tư đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị đặc biệt cao cấp cùng nhiều dịch vụ hoàn hảo, VINMEC mang tới cho người dân Việt Nam một địa chỉ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, an toàn cùng cơ hội thụ hưởng những dịch vụ y tế chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế. Tại đây, bên cạnh việc được chăm sóc toàn diện, được tôn trọng, an ủi và thấu hiểu, người bệnh còn được thụ hưởng những tiện ích đặc biệt của hệ thống dịch vụ đạt chuẩn quốc tế; được lựa chọn chế độ thăm khám, phòng nghỉ cũng như chế độ chăm sóc theo yêu cầu.

  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế VINMEC đặt mục tiêu năm 2015 đạt tiêu chuẩn quốc tế JCI (Joint Commission International) trong đó lấy bệnh nhân làm trung tâm, tập trung vào sự an toàn, chất lượng chăm sóc y tế và hệ thống quản lý chất lượng bệnh viện.

  Mong muốn mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho cư dân của Vinhomes nói riêng, của cộng đồng nói chung, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đã đưa vào hoạt động các phòng khám quốc tế Vinmec tại Royal City, Times City và Vincom Center Đồng Khởi.
   
 • Công ty TN HH CJ Vina Agri

  Công ty TN HH CJ Vina Agri

  Tên công tyCông ty TN HH CJ Vina Agri 
  Địa chỉQuốc lộ 1 xã Mỹ Yên, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.
  Websitehttp://www.cjvina.com/

  Giới thiệu về CJ Vina

   

  Công ty TNHH CJ Vina Agri là một công ty sản xuất và kinh doanh cám gia súc, gia cầm và thủy sản trực thuộc tập đoàn CheilJedang của Hàn Quốc.

   

  Nhà máy đặt tại địa bàn tỉnh Long An tiếp giáp với huyện Bình Chánh của TP-HCM.

  Địa chỉ: Quốc lộ 1A, xã Mỹ Yên, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.


 • CTY TNHH SUMITOMO HEAVY INDUSTRIES (VIỆT NAM)

  CTY TNHH SUMITOMO HEAVY INDUSTRIES (VIỆT NAM)

  Tên công tyCTY TNHH SUMITOMO HEAVY INDUSTRIES (VIỆT NAM)
  Địa chỉKhu công nghiệp Thăng Long
  Website 

  Công ty Sumitomo Heavy Industries (Việt Nam) là Công ty 100% vốn đầu tư của Nhật Bản được cấp giấy phép đầu tư trong lĩnh vực sản xuất máy chuyển nguồn điện và máy điện công nghiệp tại Việt Nam. Công ty mới khánh thành Nhà máy vào giữa tháng 05/2006 tại khu công nghiệp Thăng Long. Hiện tại để đáp ứng nhu cầu sản xuất và kinh doanh, Công ty có nhu cầu tuyển dụng các vị trí để bổ sung nguồn nhân lực.
 • Công ty cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE

  Công ty cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE

  Tên công tyCông ty cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE
  Địa chỉTầng 12 Tòa nhà Vinaconex 9, Lô HH2-2. Khu đô thị Mễ Trì Hạ, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội 
  Websitehttp://sunhouse.com.vn/

  Giới thiệu chung
   
  - Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunhouse tên viết tắt là Sunhouse Group JSC
   
  + Vốn điều lệ 390 tỷ đồng.
   
  + Lĩnh vực hoạt động: sản xuất, kinh doanh đồ gia dụng, điện gia dụng, bếp gas, cáp điện và thiết bị điện.
   
  + Trụ sở chính: tầng 12 tòa nhà Vinaconex 9, đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội.
   
  - Là một doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh đồ gia dụng, điện gia dụng, bếp gas, cáp điện và thiết bị điện với những sản phẩm
   
  mang tính đột phá trong công nghệ sản xuất như:
   
  + Chảo chống dính
   
  + Bộ nồi inox cao cấp
   
  + Bộ nồi nhôm
   
  + Nồi cơm điện cao cấp
   
  + Bếp hồng ngoại
   
  + Máy lọc nước R.O thế hệ mới
   
  - Đặc biệt hiện nay công ty chúng tôi đang sản xuất một mặt hàng cao cấp, đó là bộ nồi Anod với công nghệ Anodized lạnh tiên tiến nhất trên thế giới và dây
   
  chuyền Anodized của chúng tôi hiện nay đang đứng đầu khu vực Đông Nam Á.
 • Công ty TNHH SUNGWOO VINA

  Công ty TNHH SUNGWOO VINA

  Tên công tyCông ty TNHH SUNGWOO VINA
  Địa chỉKCN Thuận Thành 3, Xã Thanh Khương, Huyện Thuận Thành, Bắc Ninh
  Website 

  Công ty TNHH Sungwoo Vina là công ty nước ngoài với 100% vốn của Hàn Quốc chuyên sản xuất linh,phụ kiên điện tử yêu cầu độ chính xác cao( linh kiện của điện thoại: Camera, tấm shieldca
 • Công Ty TNHH Inoac Việt Nam

  Công Ty TNHH Inoac Việt Nam

  Tên công ty

  Công Ty TNHH Inoac Việt Nam

  Địa chỉLOTNo.36 Quang Minh Industrial Zone, Me Linh District, Hanoi, Vietnam 
  Website 

  Inoac Việt Nam là một trong những công ty con ở nước ngoài của Inoac Nhật Bản chuyên về sản xuất những sản phẩm đa dạng từ những lĩnh vực và vật liệu khác nhau như xe cộ, cơ sở vật chất, thiết bị thông tin, cao su, nhựa, vật liệu thô… Tại Việt Nam, Inoac Nhật Bản thành lập 2 chi nhánh nhỏ, công ty Inoue Rubber Việt Nam chuyên về sản xuất và bán những lốp xe máy, sản phẩm cao su công nghiệp và Inoac Việt Nam sản xuất và bán thiết bị văn phòng tự động, lốp xe cao su 2 bánh và 4 bánh.

 • TERUMO Việt Nam

  TERUMO Việt Nam

  Tên công ty

  Công ty sản xuất phụ tùng ô tô & xe máy Việt Nam

  Địa chỉNhư Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên
  Website 

  Với cơ sở sản xuất rộng đặt tại Hưng Yên, công ty sản xuất phụ tùng ô tô & xe máy Việt Nam (VAP) được thành lập trên cơ sở là liên doanh của các đối tác Việt Nam. Đây là một mô hình hợp tác thành công giữa Việt Nam, Nhật Bản trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp các loại phụ tùng, thiết bị xe ô tô, xe máy. Công nghệ hiện đại đã giúp VAP sản xuất các loại sản phẩm chất lượng cao và phân phối đến thị trường trong lẫn ngoài nước. Công ty cũng là nhà cung cấp cho tập đoàn Honda. Qua các hoạt động kinh doanh, công ty mong muốn đóng góp vào sự phát triển cộng đồng Việt Nam.
 • Công ty TNHH Dorco vina

  Công ty TNHH Dorco vina

  Tên công tyCông ty TNHH Dorco vina
  Địa chỉĐường B3- Khu B- KCN Phố nối A- Minh hải- Văn lâm- Hưng Yên, Xã Minh Hải, Huyện Văn Lâm, Hưng Yên
  Website 

  Là công ty hàng đầu về dao cạo râu 100% vốn của Hàn Quốc, có trụ sở chính ở Hàn Quốc được thành lập từ năm 1953. Dorco Vina được xây dựng ở Việt Nam với tổng diện tích là 33.000m2 và đi vào hoạt động từ cuối tháng 09/2010.
  Sản phẩm chính là các loại dao cạo râu, bộ dao kéo dùng trong nhà bếp và văn phòng, được xuất khẩu sang 108 quốc gia trên toàn thế giới, các công ty và chi nhánh của Dorco được đặt tại các nước như: Hàn Quốc, Mỹ, Mexico, Trung Quốc, các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất…
  Dorco Vina là trung tâm, và chúng tôi đang chuẩn bị cho một bước nhảy vọt trong tương lai về sản xuất/ phân phối cho toàn hệ thống Dorco

 • Công ty TNHH HOYA GLASS DISK VN ( HOGV)

  Công ty TNHH HOYA GLASS DISK VN ( HOGV)

  Tên công tyCông ty TNHH HOYA GLASS DISK VN ( HOGV) 
  Địa chỉLô A-9, Khu công nghiệp Thăng Long II, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên
  Website 

  Công ty TNHH Hoya Glass Disk Việt Nam là công ty thuộc sở hữu 100% vốn Nhật Bản. Là một chi nhánh của tập đoàn Hoya có mạng lưới toàn khắp châu Á, châu Âu và Mỹ, Hoya Glass Disk Việt Nam chuyên về sản xuất đĩa thủy tinh dùng trong ổ cứng. Ở Việt Nam, có hai nhà máy Hoya lắp đặt ở Hà Nội và Hưng Yên. Sở hữu hơn 5,000 nhân viên tay nghề cao và trang thiết bị công nghệ cao, thương hiệu Hoya đang càng ngày được phát triển
 • TERUMO Việt Nam

  TERUMO Việt Nam

  Tên công tyCÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ TERUMO VIỆT NAM
  Địa chỉ17 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Websitehttp://terumo.com.vn/

  Được thành lập năm 1921 tại Tokyo- Nhật Bản, bằng việc thay đổi liên tục và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, Terumo đã khẳng định được vị trí của mình là một trong những nhà sản xuất thiết bị y tế hàng đầu thế giới. Với hàng loạt nhà máy đặt ở khắp thế giới như ở Nhật, Bỉ, Anh, Mỹ ... và các chi nhánh, văn phòng đại diện tại rất nhiều nước trên thế giới, sản phẩm của Terumo hiện đang được cung cấp tới hơn 150 nước trên thế giới.
   

 • CÔNG TY Ô TÔ TOYOTA VIỆT NAM

  CÔNG TY Ô TÔ TOYOTA VIỆT NAM

  Tên công tyCÔNG TY Ô TÔ TOYOTA VIỆT NAM
  Địa chỉTrụ sở chính: Phường Phúc Thắng, Thị xã Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc
  Websitehttp://www.toyotavn.com.vn/

  Tên công ty: Công ty ô tô Toyota Việt Nam

  Ngày thành lập: Ngày 5 tháng 9 năm 1995

  (chính thức đi vào hoạt động 10/1996)

  Tổng vốn đầu tư: 89,6 triệu USD

  Lĩnh vực hoạt động chính:

  o Lắp ráp, sản xuất xe ô tô các loại và phụ tùng ô tô.
  o Cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa xe ô tô. 

  o Đặt hàng gia công và mua từ các nhà cung cấp Việt Nam, bao gồm cả các doanh nghiệp chế xuất, các loại phụ tùng ô tô để gia công, đóng gói và xuất khẩu.

  o Thực hiện quyền nhập khẩu xe ô tô

  o Nhập khẩu phụ tùng ô tô và các trang thiết bị, máy móc chuyên dụng theo tiêu chuẩn Toyota.

  o Tư vấn, đào tạo, hỗ trợ nội bộ việc thực hiện và phát triển kinh doanh, dịch vụ và bảo dưỡng sản phẩm Toyota cho các công ty trong Tập đoàn Toyota, đại lý, ứng viên đại lý và các trạm dịch vụ được ủy quyền của Toyota. 

 • Công ty TNHH Nissan Việt Nam

  Công ty TNHH Nissan Việt Nam

  Tên công tyCông ty TNHH Nissan Việt Nam
  Địa chỉTầng 9, Tòa nhà LOD, Đường Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  Websitehttp://www.nissan.com.vn/

  Công ty TNHH Nissan Việt Nam (NVL) là liên doanh giữa Công ty TNHH Nissan Motor, Nhật Bản và tập đoàn Tan Chong Motor Holdings Berhad (TCMH), Malaysia, một công ty đầu tư với những hoạt động chính bao gồm nhập khẩu, lắp ráp và phân phối xe Nissan tại Malaysia, Campuchia, Lào và Myanmar.

 • International School of Vietnam

  International School of Vietnam

  Tên công ty International School of Vietnam
  Địa chỉ
  6-7 Nguyễn Công Thái, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  Websitehttp://www.isvietnam.org/

  Trường Quốc tế Việt Nam với chính sách kinh doanh phi lợi nhuận
  Trường tuyển sinh đối tượng học sinh từ  mẫu giáo đến lớp 12 từ khắp nơi trên toàn thế giới 
 • Trường Marie Curie

  Trường Marie Curie

  Tên công tyTrường Marie Curie
  Địa chỉ Phố Trần Văn Lai, KĐT Mỹ Đình - Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  Websitehttp://mariecuriehanoischool.com/

  * MỤC TIÊU
  Trường Marie Curie là trường phổ thông có nhiều cấp học, Tiểu học - Trung học cơ sở - Trung học phổ thông. Là học sinh của trường, các em được mặc định chuyển từ cấp dưới lên cấp trên theo nguyện vọng.
  Nhà trường đào tạo học sinhtừ lớp 1 đến lớp 12 theo chương trình hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mỗi năm học 11 tháng, nghỉ hè vào tháng 6.
  Nhà trường chú trọng đặc biệt về giáo dục nhân cách, bồi dưỡng năng lực trí tuệ, rèn luyện kỹ năng sống và chăm sóc sức khoẻ học sinh.
  Về văn hoá, trên cơ sở hoàn thành mục tiêu của từng cấp, mục tiêu cuối cùng là: Học sinh lớp 12 có kiến thức phổ thông toàn diện, vững chắc, sử dụng thành thạo tiếng Anh, vào đại học tiếp tục học giỏi để trở thành trí thức có năng
  lực, phẩm chất tốt và có khả năng hội nhập quốc tế.

   
   

   

 • Tập đoàn SAMSUNG

  Tập đoàn SAMSUNG

  Tên công tyTập đoàn SAMSUNG
  Địa chỉ 
  Website: http://www.samsung.com/

  Triết Lý và Các Giá Trị của Samsung

  Samsung thực hiện theo một triết lý kinh doanh đơn giản: cống hiến tài năng và công nghệ nhằm tạo ra các sản phẩm và dịch vụ ưu việt, bằng cách đó đóng góp cho một xã hội toàn cầu tốt đẹp hơn. Để đạt được mục tiêu này, Samsung đặt ra một giá trị cao về con người và công nghệ của mình.
   

 • Công ty MagX

  Công ty MagX

  Tên công tyCông ty MagX
  Địa chỉ 
  Website:http://www.magx.co.jp/

  Công ty MagX thành lập năm 1965 tại Nhật Bản: chuyên sản xuất các sản phẩm nam châm dành cho văn phòng, công nghiệp.v.v. MagX có nhà máy tại Nhật Bản, Trung Quốc và Việt Nam.
  www.magx.co.jp

 • Công ty Cổ Phần Nhôm Sông Hồng

  Công ty Cổ Phần Nhôm Sông Hồng

  Tên công tyCông ty Cổ Phần Nhôm Sông Hồng
  Địa chỉ Thành phố Việt Trì - Phú Thọ - Việt Nam
  Websitehttp://shalumi.com.vn/

     Công ty cổ phần Nhôm Sông Hồng được xây dựng tại khu công nghiệp phia nam thành phố Việt Trì - thuận tiện về giao thông đường sắt, đường bộ và đường sông.

   

     Công ty được trang bị đồng bộ thiết bị tiên tiến trong khu vực với sản lượng 16000tấn/năm. Đây là một nhà máy khép kín từ khâu luyện đúc nhôm hợp kim chất lượng cao với dây truyền cán ép tiên tiến của Đài Loan cùng các thiết bị oxy hoá nhuộm màu được sản xuất, liên doanh giữa Đài Loan và Mỹ thế hệ mới.

 • Công ty MTV Cơ Khí Đông Anh

  Công ty MTV Cơ Khí Đông Anh

  Tên công ty:Công ty MTV Cơ Khí Đông Anh
  Địa chỉ 
  Websitehttp://www.cokhidonganh.com/

  Là Nhà sản xuất, cung cấp hàng đầu Việt Nam những nhóm sản phẩm chính sau:
  1.    Nhóm sản phẩm hợp kim đúc (từ 1989)
  Bi nghiền, phụ tùng máy nghiền bi, phụ tùng máy nghiền đứng&máy búa, phụ tùng lò nung và nhiều loại phụ tùng khác nhau chế tạo bằng nhiều nhóm hợp kim phục vụ cho các ngành xi măng, nhiệt điện, sản xuất vật liệu xây dựng, lọc hoá dầu và các ngành công nghiệp khác.
  Tổng sản lượng tiêu thụ nội địa xấp xỉ 8000 tấn sản phẩm/năm và xuất khẩu hơn 4000 tấn/năm. Tỷ lệ tăng trưởng: 15-20%/năm.
  Sản phẩm xuất khẩu chính là bi nghiền, phụ tùng máy nghiền bi, máy nghiền đứng, lò nung trong các nhà máy xi măng; thân valve cho công nghiệp dầu khí; phụ tùng của máy xây dựng.
  Thị trường xuất khẩu chính là Hàn Quốc; Nhật Bản; Mỹ; Canada; Italy; Anh Quốc; TháiLan, UAE, Úc.

  2.    Nhóm sản phẩm Giàn không gian và Kết cấu thép (từ 2001)
  Phục vụ cho việc xây dựng các các công trình công cộng và nhà công nghiệp đòi hỏi khẩu độ lớn, không gian sử dụng thoáng, không vướng cột như các khu liên hợp thể thao, sân vận động, chợ, siêu thị, nhà máy....
  Chúng tôi hiện là doanh nghiệp duy nhất của Việt Nam đã đầu tư thiết bị đồng bộ, hiện đại của CHLB Ðức để sản xuất, chế tạo 100% các chi tiết của giàn không gian tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Châu Âu.
  Chúng tôi hiện chiếm khoảng 90% tổng thị phần trong nước và bước đầu khẳng định thương hiệu tại thị trường quốc tế. Năm 2010, CKDA đã xuất khẩu những đơn hang giàn không gian đầu tiên sang thị trường UAE và Namibia và đang trong quá trình thương thảo 1 số dự án khác tại thị trường Trung đông và Châu Phi.
  3.    Nhóm sản phẩm nhôm hợp kim định hình (từ 2005)
   Được sử dụng trong kiến trúc cho các toà nhà cao tầng hay hộ gia đình, làm đồ nội thất và phụ tùng, phụ kiện của các ngành công nghiệp đóng tàu, sản xuất ôtô và các ngành công nghiệp khác. Sản phẩm này được chế tạo bằng dây chuyền công nghệ , thiết bị hiện đại như dây chuyền thiết bị đùn ép của UBE Nhật bản - hãng sản xuất máy ép hàng đầu  thế giới và hệ thống dây chuyền anốt hoá, phủ bóng E.D, sơn tĩnh điện, phủ film...của Italia. Sản phẩm có chất lượng cao và đạt tiêu chuẩn Châu Âu.
  4.    Nhóm sản phẩm khác
  Chúng tôi gia công, chế tạo khuôn đùn ép nhôm, khuôn mẫu cho ngành đúc, ngành nhựa,…
  Chúng tôi đang tập trung nghiên cứu và phát triển 1 số loại sản phẩm mới và hi vọng sẽ sớm tìm ra thị trường trong thời gian ngắn nhất.
 • POSCO VIETNAM

  POSCO VIETNAM

  Tên công tyPOSCO VIETNAM
  Địa chỉ 
  Website:http://poscovietnam.com/

  POSCO là một công ty đa quốc gia chuyên sản xuất thép có trụ sở chính tại Pohang, Hàn Quốc. Năm 2010, nó đã từng là công ty sản xuất thép lớn nhất thế giới theo giá trị thị trường. Sản lượng của công ty này đạt 39,1 triệu tấn thép thô trong năm 2011, khiến nó trở thành nhà sản xuất thép lớn thứ tư thế giới. Ngoài ra, trong năm 2012, công ty này trở thành tập đoàn lớn thứ 146 trên thế giới do tạp chí Fortune liệt kê 500 tập đoàn, công ty lớn nhất thế giới.
  www.posco.com

 • Metro

  Metro

  Tên công ty: Metro Cash & Carry Việt Nam
  Địa chỉ 
  Websitehttp://www.metro.com.vn/

  10 nguyên tắc cho thành công của Metro

  1. Tập trung phục vụ nhu cầu của khách hàng chuyên nghiệp.
  2. Vươn đến mục tiêu trở thành điểm đến mà khách hàng có thể mua tất cả các loại hàng hóa.
  3. Hệ thống kho được thiết kế đặc biệt để phục vụ nhóm khách hàng chuyên nghiệp.
  4. Dịch vụ khách hàng tiên tiến
  5. Nâng cao ưu thế cạnh tranh của khách hàng.
  6. Hệ thống phân phối và quản lý chất lượng chuyên nghiệp.
  7. Hỗ trợ phát triển các nhà cung cấp nội địa.
  8. Góp phần phục vụ việc phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng của quốc gia.
  9. Cơ hội nghề nghiệp.
  10.Dựa trên khái niệm hệ thống toàn cầu hóa.

 • WELLSPRING

  WELLSPRING

  Tên công ty: Trường Phổ thông Quốc tế Wellspring Hà Nội
  Địa chỉ: Số 95 | Phố Ái Mộ | Phường Bồ Đề | Quận Long Biên | Hà Nội
  Websitehttp://www.wellspring.edu.vn/

  Mục tiêu của Wellspring là đồng hành cùng các em trên con đường khám phá bản thân và thế giới.
 • Language Link

  Language Link

  Tên công ty: Language Link
  Địa chỉ62 đường Yên Phụ
  Website: http://www.languagelink.edu.vn/

  ‘Language Link là nhà đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực giáo dục luôn tiên phong trong những hoạt động phát triển giáo dục và hoạt động cộng đồng tại Việt Nam trong gần 10 năm qua’.
 • Dream House

  Dream House

  Tên công ty: Hệ thống giáo dục Dream House
  Địa chỉ
  Website: http://dreamhouse.edu.vn/

  Thông tin đang cập nhật ...
 • Dongshin Engineering

  Dongshin Engineering

  Lĩnh vực: Dongshin Engineering
  Thời gian: Dongshin Engineering
  Website: http://

  Thông tin đang cập nhật ...
 • Apollo English

  Apollo English

  Tên công ty: Trung tâm tiếng Anh Apollo
  Địa chỉ: 67 Lê Văn Hưu, Quận Hai Bà Trưng
  Websitehttp://apollo.edu.vn/

  Apollo English là trung tâm đào tạo Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1994. Apollo tự hào là thành viên của International House - tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh. Với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo luôn luôn nỗ lực không ngừng để trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam.
 • NSF

  NSF

  Tên công ty: Công ty Nordisk Skolatavie Fabrik A/S
  Địa chỉ: Đan Mạch
  Websitehttp://nsf.dk/

  Năm 2000 Công ty TNHH Tân Hà được tham gia vào dự án DANIDA - Dự án hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Đại sứ quán Đan Mạch, chúng tôi đã hợp tác với Công ty Nordisk của Đan Mạch- một công ty có bề dày hoạt động hơn 50 năm trong lĩnh vực sản xuất các loại bàn ghế, bảng.
 • Trespa

  Trespa

  Tên công ty: TRESPA INTERNATIONAL B.V.
  Địa chỉNetherlands
  Websitehttp://www.trespa.com

  Trespa - Công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất tấm Phenolic trong đó có vật liệu chịu hóa chất ứng dụng Toplab.
  Tân Hà là nhà nhập khẩu nguyên liệu của Trespa trong sản xuất nội thất phòng thí nghiệm

 • Polyvision

  Polyvision

  Tên công ty: Polyvision Corporation
  Địa chỉ
  Websitehttp://www.polyvision.com

  PolyVision transforms everyday observations into inspirational and memorable experiences - bringing learning to life no matter where you are... in a classroom, on a train or walking down the street.
 • Broen

  Broen

  Tên công ty: Broen
  Địa chỉ
  Websitehttp://www.broen.com

   

 • Panasonic

  Panasonic

  Tên công ty: Công ty TNHH Panasonic Việt Nam
  Địa chỉ: Lô J1-J2, Khu công nghiệp Thăng Long, Huyện Đông Anh, Hà Nội - Việt Nam
  Website: http://panasonic.com.vn

  Tập đoàn Panasonic, trụ sở chính đặt tại Osaka, Nhật Bản, là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về chế tạo và phát triển các sản phẩm điện tử dân dụng, điện tử doanh nghiệp, và điện tử công nghiệp.
  Panasonic đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1996 với việc thành lập nhà máy đầu tiên - Panasonic AVC Networks Vietnam (PAVCV) - tại thành phố Hồ Chí Minh. Theo thời gian, Panasonic đã nhanh chóng mở rộng hoạt động kinh doanh khắp các tỉnh thành của Việt Nam, và hiện có 6 công ty với khoảng 8.200 nhân viên.
  Năm 2005, Công ty TNHH Panasonic Việt Nam được thành lập với Vai trò chủ quản.